kim-shop

Bó Hoa Hồng Xanh Ruy Băng 19 bông

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá
(1 đánh giá)

350.000  300.000 

Chất liệu hoa làm từ dây ruy băng xanh nhẹ nhàng, phối nhụy hoa nhựa hài hòa thể hiện tình lãng mạn của bạn đối với người yêu trong các dịp lễ 14 – 2, 8 – 3, 20 – 10…
Xem thêm tại đây: https://fb.me/hoagiay.kimshop
Liên hệ shop: https://m.me/hoagiay.kimshop

Mô tả

Hoa hồng xanh tượng trưng cho một điều không thể hoặc khó có thể đạt được. Hoa hồng xanh hiếm có trong tự nhiên nó như một cái gì đó khó nắm bắt, một đối tượng mà dường như quá khó khăn để bạn có thể đạt được. Do đó hoa hồng xanh thể hiện sự ngưỡng mộ, sự tôn kính.

Hoa hồng màu xanh là một cái gì đó rất đặc biệt, một cá tính đặc biệt là những gì mà hoa hồng xanh muốn nói về người nhận nó.

Bản thân hoa hồng xanh thể hiện ẩn ý đại loại “Bạn cực kỳ tuyệt vời”. Một cá tính thật sự hoàn hảo, gần như hão huyền là điều mà hoa hồng xanh muốn bày tỏ về người nhận hoa. Sự bay bổng lãng mạn vô biên, một trí tưởng tượng không thể kìm nén là tất cả những gì hoa hồng xanh diễn đạt.

Thông tin bổ sung
Nguồn gốc

Kim shop

Màu

Da trời

Giới thiệu Kim shop
Kim Shop là cửa hàng Quà tặng Hoa giấy nhún, Hoa giấy ruy băng do chính tay Chủ Shop khéo tay tạo nên... Với nhiều loại hoa, nhiều mẫu mã sản phẩm, phù hợp với tất cả các đối tượng: Các cặp đôi dành tặng cho một nửa yêu thương, Con tặng Mẹ, Học trò tặng cô, Đồng nghiệp tặng bạn vào những dịp lễ lớn, kỉ niệm ngày tình yêu hay Valentine (14-2) như mùng 8-3, ngày 20-10, 20-11...

Thông tin liên hệ: Kim Shop

Điện thoại: 01687 569 288
Email: thuongkim32@gmail.com
Xem shophttps://fb.me/hoagiay.kimshop
Liên hệ shop: https://m.me/hoagiay.kimshop

1 đánh giá cho Bó Hoa Hồng Xanh Ruy Băng 19 bông

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    admin

    Hoa tuyệt đẹp tặng bạn gái thì chất lừ

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *